Tiêu chí lựa chọn quần áo bảo hộ lao động

Tiêu chí lựa chọn quần áo bảo hộ

Tiêu chí quan trọng khi sử dụng quần áo bảo hộ

Ngành công nghiệp là ngành chiếm tỷ lệ cao nhất hiện nay. Song song với sự phát triển của ngành công nghiệp thì nhu cầu về an toàn lao động của công nhân cũng được chú trọng. Tùy theo ngành nghề khác nhau sẽ được trang bị những thiết bị quần áo bảo hộ khác nhau. Vậy những tiêu chí quan trọng khi sử dụng quần áo bảo hộ lao động là gì? Hãy cùng bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Để lựa chọn trang phục bảo hộ lao động điểm đầu tiên cần phải chú ý đó là về chất liệu. Chất liệu được sử dụng khi may quần áo bảo hộ vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến an toàn cũng như tính mạng của người lao động. Hơn nữa nó còn tạo cảm giác thoải mái cho người lao động khi làm việc.

Mỗi ngành nghề khác nhau thì chất liệu sử dụng để may quần áo bảo hộ cũng khác. Nhưng thông thường quần áo bảo hộ chất liệu vải thường làm bằng Kaki. Bởi chất liệu Kaki thường giày hơn so với nhiều loại vải khác. Nó có thể ngăn cản nắng vào mùa hè, gió vào mùa đông. Hơn nữa nó còn giữ màu khá tốt, thấm hút mồ hôi và không bị nhăn.

Tiêu chí quan trọng lựa chọn quần áo bảo hộ

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn quần áo bảo hộ

Điều quan trọng không kém khi lựa chọn quần áo bảo hộ đó chính là về kiểu dáng và thiết kế. Ngành công nghiệp là ngành mà người lao dộng phải tiếp xúc khá nhiều với hóa chất độc hại. Ngoài những yêu cầu riêng của từng nhành nghề thì quần áo bảo hộ nói chung phải được thiết kế thoải mái vừa vặn, gọn gàng, dễ dàng cho việc di chuyển.

Tùy đặc thù riêng của từng ngành mà có thể may hoặc thiết kế trang phục bảo hộ sao cho tiện lợi nhất đối với công việc của người lao động. Làm sao để quần áo bảo hộ về có tính thẩm mỹ lại bảo vệ tối ưu cho người lao động trong quá trình làm việc

Một điểm cũng vô cùng quan trọng khi lựa chọn quần áo bảo hộ. Đó chính là màu sắc của trang phục lao động. Khi lựa chọn quần áo bảo hộ ta nên lựa chọn màu sắc tươi sáng. Nhưng cũng có một số màu sắc quần áo bảo hộ theo quy định riêng của từng ngành. Màu sắc quần áo bảo hộ nên thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Bởi sự an toàn của người lao động chính là yếu tố quan trọng. Với những người thường xuyên làm việc trong môi trường thiếu sáng cần thiết kế trang phục phản quang để có thể bảo vệ tối ưu cho người lao động.

Tiêu chí cần thiết lựa chọn quần áo bảo hộ

Những lưu ý khi lựa chọn quần áo bảo hộ

Một điểm mẫu chốt nữa của trang phục bảo hộ lao động đó chính là giá cả. Bên cạnh yếu tố chất lượng thì giá cả cũng vô cùng quan trọng. Nhưng bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ uy tín để có được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với túi tiền bạn đã bỏ ra.

Không nên tham rẻ mà lựa chọn những cơ sở không uy tín để có những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nhưng cũng cần tham khảo để lựa chọn ra địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ chất lượng mà giá cả phải chăng. Như bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên là một trong những địa chỉ uy tín nhất dành cho mọi khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín cung cấp bảo hộ lao động Hải Phòng. Với chúng tôi sự an toàn của người lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu quần áo bảo hộ chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất.

Tiêu chí khi sử dụng quần áo bảo hộ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

BẢO HỘ LAO ĐỘNG VĨNH XUYÊN

Add: Km31+300 – P.Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng( Gần chân cầu Trạm Bạc )

Phone: 0963 536 219

Website: www.baoholaodongvinhxuyen.com


0963536219