Quần áo bảo hộ tại KCN Vsip

Cung cấp quần áo bảo hộ tại KCN Nomura

KCN Vsip Hải Phòng có diện tích 1600ha, thuộc huyện Thủy Nguyên Hải Phòng. KCN Vsip là KCN thu hút rất nhiều vốn đầu tư từ nước ngoài. Đây là một trong những cơ hội để phát triển kinh tế của thành phố Cảng nói riêng và cả nước nói chung.

Là nơi tập trung khá nhiều lao động nên nhu cầu về quần áo bảo hộ tại KCN Vsip ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, có rất nhiều công ty công cấp quần áo bảo hộ mọc lên. Nhưng lựa chọn đơn vị nào uy tín cũng là điều khiến rất nhiều các công ty hay doanh nghiệp băn khoăn.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối quần áo bảo hộ tại KCN Vsip. Có rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn chúng tôi là đối tác hàng đầu. Chuyên cung cấp quần áo bảo hộ uy tín chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Quần áo bảo hộ Vsip

Quần áo bảo hộ giá rẻ tại KCN Vsip

Bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên cung cấp đầy đủ các loại quần áo bảo hộ cho khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến như các ngành nghề: xây dựng, cơ khí, điện, sản xuất, chế biến lương thực thực phẩm…

Chất liệu vải mà chúng tôi may quần áo bảo hộ đều là chất vải thoáng mát, dễ mặc. Với mỗi ngành nghề khác nhau, chúng tôi cung cấp quần áo bảo hộ khác nhau. Việc sản xuất quần áo bảo hộ đều theo quy chuẩn và đặc thù riêng của từng ngành.

Ví dụ như ngành nghề thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất độc hại sẽ có quần áo bảo hộ phù hợp. Hay những người thường xuyên phải làm việc vào ban đêm phải có quần áo phản quang để dễ nhận biết. Với những công trường xây dựng làm việc ngoài trời phải có những bộ quần áo thoáng mát.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ tại KCN Vsip

Không chỉ phân phối quần áo bảo hộ giá rẻ tại KCN Vsip. Chúng tôi còn nhận phân phối quần áo bảo hộ tại các KCN khác trên địa bàn Hải Phòng. Dù bạn ở đâu, đặt hàng với số lượng nhỏ hay lớn. Chúng tôi đều có chính sách vận chuyển tận nơi cho mọi khách hàng. Đặc biệt có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đặt hàng với số lượng lớn.

Quần áo bảo hộ giá rẻ tại KCN vsip

Cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh là những gì chúng tôi mang đến cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Không chỉ cung cấp quần áo bảo hộ, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều trang thiết bị bảo hộ lao động khác. Có thể kể đến như: giày bảo hộ, mũ bảo hộ, ủng bảo hộ…

Bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢO HỘ LAO ĐỘNG VĨNH XUYÊN

Add: Km31+300 – P.Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng( Gần chân cầu Trạm Bạc )

Phone: 0963 536 219

Website: www.baoholaodongvinhxuyen.com