Quần áo bảo hộ phổ biến nhất thị trường hiện nay

Quần áo bảo hộ sử dụng phổ biến

Quần áo bảo hộ được sử dụng phổ biến hiện nay

Quần áo bảo hộ là một trong những trang thiết bị không thể thiếu đối với người lao động. Không chỉ bảo vệ người lao động khỏi những tác động nguy hiểm do môi trường công việc mang lại. Mà quần áo bảo hộ còn giúp quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Bởi vậy tùy ngành lao động khác nhau sẽ được trang bị quần áo bảo hộ khác nhau.

Do đặc thù riêng của từng nghề mà quần áo bảo hộ sẽ có những thiết kế riêng biệt. Tùy vào điều kiện môi trường của từng ngành mà quần áo bảo hộ sẽ được thiết kế với công dụng khác nhau. Dưới đây là một số quần áo bảo hộ được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn.

==>Xem thêm

Giày bảo hộ tại Hải Phòng

Quần áo bảo hộ sử dụng nhiều nhất hiện nay

Quần áo bảo hộ công nhân ngành công nghiệp nhẹ

Đây là loại quần áo bảo hộ được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại quần áo bảo hộ này nó không đòi hỏi nhiều về chất liệu cũng như thiết kế. Nó được sử dụng thích hợp với môi trường nhiệt độ không quá cao cũng như không tiếp xúc nhiều với hóa chất. Hầu hết chất liệu  kaki dễ khô, dễ giặt, thoải mái cho người mặc.

Quần áp bảo hộ công nhân công nghiệp nhẹ

Quần áo bảo hộ công nhân chống hóa chất

Loại quần áo bảo hộ này thường được dùng phổ biến trong các nhà máy chế biến công nghiệp hoặc trong phòng thí nghiệm. Thiết kế cho loại quần áo này cũng rất riêng biệt, phù hợp với nghề. Thường thì nó được thiết kế liền quần lẫn áo để bảo vệ từ đầu đến chân. Loại quần áo này thường cầu kỳ hơn và phải tuân thủ đúng quy chuẩn..

Nói chung mỗi ngành nghề riêng sẽ có những yêu cầu khắt khe riêng đối với từng nghề. Bởi vậy để bảo vệ tối ưu cho người lao động, bạn nên tìm một địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ uy tín. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều người vì lợi nhuận mà họ bất chấp.

Tại sao lại lựa chọn Bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên

Có rất nhiều quần áo bảo hộ kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn bán tràn lan trên thị trường. Bởi vậy quần áo bảo hộ Vĩnh Xuyên chính là một trong những đơn vị uy tín cho khách hàng lựa chọn. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các loại quần áo bảo hộ khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Các loại quần áo bảo hộ mà chúng tôi cung cấp đều được làm từ chất liệu tốt. Đảm bảo các loại quần áo bảo hộ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm định trước khi bày bán trên thị trường.

Quần áo bảo hộ chống hóa chất

Lựa chọn Bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên chính là lựa chọn hoàn hảo. Bởi chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt. Giá cả quần áo bảo hộ còn cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng cũng như các địa phương lân cận.

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách vận chuyển đến tận nơi  cho khách hàng. Đặc biệt với những khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao.

Ngoài quần áo bảo hộ, chúng tôi còn cung cấp các loại trang thiết bị bảo hộ lao động khác. Sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phục vụ khách hàng càng tốt hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

BẢO HỘ LAO ĐỘNG VĨNH XUYÊN

Add: Km31+300 – P.Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng( Gần chân cầu Trạm Bạc )

Phone: 0963 536 219

Website: www.baoholaodongvinhxuyen.com

 

 

 

 

 


0963536219