Mua bồn rửa mắt khẩn cấp chính hãng tại Hải Phòng

bồn rửa mắt

Bồn rửa mắt khẩn cấp chính hãng tại Hải Phòng được bán tại công ty Vĩnh Xuyên.

Khi mua hàng, khách thường quan tâm nhất là sản phẩm mình mua có chính hãng,chất lượng không? Hiểu được tâm lí đó, Vĩnh Xuyên với nhiều năm kinh doanh thiết bị bảo hộ sẽ đáp ứng đủ tiêu chí của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đã cung cấp hơn 1000 mặt hàng bảo hộ. Không chỉ bên trong Hải Phòng mà còn chiếm được lòng tin tại nhiều thị trường khác như: Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh,…

khi đến với Vĩnh Xuyên, khách hàng luôn an tâm về các mặt hàng của công ty. Bởi hàng hóa luôn đi kèm các giấy tờ kiểm chứng, tem phiếu bảo hành.

Tiêu chuẩn chất lượng với bồn rửa mắt khẩn cấp chính hãng

-Tiêu chuẩn ANSI là tiêu chuẩn bộ Hoa Kì do tổ chức ANSI đưa ra. Là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận nhằm quản trị và điều phối sự tiêu chuẩn hoá một cách tự giác và hợp thức các hệ thống quy ước. ANSI đảm bảo đặc tính và hiệu suất của các sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, cải thiện đến an toàn sản phẩm, để từ đó có thể bảo vệ người tiêu dùng.

-Tiêu chuẩn ANSI Z358.1 được thiết lập để làm tiêu chuẩn sử dụng cho các loại bồn rửa mắt, vòi, chậu rửa,… Tiêu chuẩn dành riêng cho các sản phẩm sơ cứu mắt này được áp dụng đầu tiên vào năm 1981. Sau đó tiếp tục được chỉnh sửa vào năm 1990, 1998, 2009.

tiêu chuẩn ansi
tieu-chuan-ansi

Tiêu chuẩn ANSI Z358.1-2009 đối với thiết bị rửa mặt khẩn cấp

Đây là tiêu chuẩn được cập nhập mới trong 2009 về quy chuẩn chất lượng về sản phẩm, thiết bị rửa mắt.

Vị trí lắp đặt

Cần phải đặt sản phẩm trong khu vực có thể sử dụng trong vòng 10s nếu không may bị hóa chất dính vào trong quá trình làm việc. Thiết bị phải được đặt cách mối nguy hiểm khoảng 15m. Khoảng cách đó đủ để người lao động có thể đến trong thời gian ngắn nhất.

Bồn rửa mắt phải đặt cùng vị trí làm việc với những nơi nguy hiểm, không được đặt nơi có vật cản hay bị che khuất tầm nhìn. Phải đặt nơi dễ dàng nhận biết, khu vực đầy đủ ánh sáng và có dấu hiệu nhắc nhở vị trí.

Nguồn nước và ống dẫn nước

Nguồn nước và đường dẫn phải đáp các yêu cầu dòng chảy tối thiểu của ANSI từ 30 – 90 PSI. Kích thước đường ống được đề nghị như sau:

+1/2 ” (1,27 cm) IPS cho Thiết bị rửa mắt/mặt khẩn cấp.

+1 “(2.54 cm) IPS cho Vòi tắm khẩn cấp.

+1 – ¼” (3.175 cm) IPS cho Thiết bị rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp.

Van đóng mở và nhiệt độ nước

-Thời gian kích hoạt van không quá 1s và sau khi mở phải giữ nguyên van. Đặc biệt van cần phải được kiểm tra thường xuyên tránh sử dụng lâu ngày quá sẽ bị rít van, khó mở. Từ đó ảnh hưởng nhiều đến quá trình làm sạch vệ sinh mắt.

-Tiêu chuẩn ANSI Z358.1-2009 yêu cầu nguồn nước phải duy trì tối thiểu 15′ thì mới có thể làm sạch được các hóa chất nhẹ và phải đạt được từ 16-38°C (nhiệt độ mực nước ấm). Nếu nhiệt độ dưới 16°C và cao hơn 38°C có thể gây sốc nhiệt, làm giảm thị lực của mắt.

Huấn luyện, bảo dưỡng kiểm tra định kì sản phẩm

-Việc huấn luyện, chỉ bảo cho công nhân viên cách sử dụng là việc làm vô cùng cần thiết. Giúp họ hiểu biết cách thức hoạt động và cách lắp sản phẩm là cách giúp người lao động tự bảo vệ chính bản thân mình.

-Bảo dưỡng, kiểm tra thiết bị định kì sản phẩm hàng tuần, hàng tháng để đảm bảo rằng thiết bị vẫn hoạt động tốt. Kiểm tra van, ống dẫn nước hay làm sạch bụi bặm, vết đọng lại nước bẩn hóa chất sau khi sử dụng thường xuyên.

Chai rửa mắt khẩn cấp

-ANSI Z358.1 – 2009 quy định rằng “Các loại chai rửa mắt khẩn cấp/ chai rửa mắt cá nhân có thể được mang theo bên người hoặc lưu giữ ở khu vực lân cận nhân viên khi đang làm việc trong khu vực có tiềm năng nguy hiểm. Mục đích chính của các thiết bị này dùng để sơ cứu ngay lập tức. Sau khi sơ cứu bằng chai rửa mắt, cá nhân bị thương cần phải đến ngay trạm rửa mắt/ tắm khẩn cấp tiến hành xả nước sơ cứu liên tục trong vòng 15 phút.”

Hiệu suất và yêu cầu lắp đặt

+Lưu lượng dòng chảy tối thiểu cho các Thiết Bị Rửa Mắt cố định và di động là 0,4 GPM ở 30 PSI.

+Các thiết bị phải có khả năng cung cấp nước liên tục tối thiểu 15 phút.

+Van rửa mắt phải có khả năng được kích hoạt trong 1 giây hoặc ít hơn.

+Vòi xả phải cung cấp nước cho cả hai mắt cùng một lúc.

+Màng che hoặc tấm che bụi phải được lắp để bảo vệ vòi rửa mắt khỏi chất bẩn.

+Bồn rửa mắt phải được lắp đặt ở độ cao từ 85 cm – 115 cm (33 ” – 45″) tính từ sàn nhà.

+Bồn rửa mắt phải được đặt cách tường 15 cm (6 “).

+Lưu lượng dòng chảy tối thiểu cho các Vòi tắm khẩn cấp là 20 GPM ở 30 PSI

+Khoảng cách lắp vòi sen không được quá 175 cm (69 “) tính từ sàn nhà.

+Vòi hoa sen phải được đặt ở giữa (220 cm – 240 cm) 82 “-96” tính từ sàn nhà.

+Đường kính phun là 50 cm (20 “) và có đường kính 150 cm (60”) trên sàn.

+Các thiết bị phải đảm bảo hoạt đồng thời rửa mắt và tắm khẩn cấp.

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị rửa mắt chính hãng

1.Mua thiết bị nhập khẩu chính hãng

-Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng nhái hãng, các sản phẩm cùng 1 loại nhưng lại bán với nhiều mức giá chênh lệch. Do vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái khi cân nhắc lựa chọn sản phẩm. Tâm lí của người mua bao giờ cũng muốn mua với mức giá rẻ, nhưng lại để lại hậu quả rất nghiêm trọng với người sử dụng.

-Cần mua sản phẩm tem mác chính hãng, xuất xứ thương hiệu. Trước khi mua nên tìm hiểu qua về nguồn gốc xuất xứ, phù hợp với môi trường làm việc thay vì quan tâm nhiều đến giá cả.

-Hiểu được tâm lí của khách hàng, Vĩnh Xuyên cam đoan những sản phẩm của công ty đều được cam kết đảm bảo chính hãng, được 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất, bảo hành lâu dài

>>Tham khảo thêm tại: Mua bồn rửa mắt tại Hải Phòng

2.Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

-Bạn nên tìm hiểu kĩ các sản phẩm xem loại nào hợp với nhu cầu mình sử dụng, chưa chắc loại đắt tiền nhất đã phù hợp với không gian, vị trí làm việc, tiện lợi với công việc mình làm

>>Có thể bạn quan tâm: Cách lựa chọn các thiết bị rửa mặt sao cho phù hợp

3.Lựa chọn địa chỉ uy tín tại Hải Phòng

Không chỉ cung cấp riêng trên thị trường Hải Phòng mà công ty còn nhận vận chuyển đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự đảm bảo cam đoan về chất lượng hàng hóa. Vĩnh Xuyên chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Mục tiêu của công ty là luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Vĩnh Xuyên là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo hộ hiện nay, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình. Sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi nhu cầu của đối tác.

*Mọi chi tiết có thắc mắc hay nhu cầu gì về bồn rửa mặt, vui lòng liên hệ:

-Công ty Bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên, Km 31+300, Quốc lộ 10 – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng

-Điện thoại: 0963536219 – 0904193264 – 02253911858

-Tham khảo thêm các sản phẩm: https://baoholaodongvinhxuyen.com

 


0963536219