Mặt nạ phòng độc 3m tại Hải Phòng

mạt nạ phòng độc 3m tại Hải Phòng

Mặt nạ phòng độc 3m tại Hải Phòng giá rẻ

Hô hấp để duy trì mọi hoạt đông sống của cơ thể. Con người, động vật hay thực vật vều cần tới sự hô hấp. Bảo vệ đường hô hấp chính là những gì quan trọng nhất giúp bạn duy trì sự sống. Vì vậy với những ai đang làm việc trong môi trường không khí ô nhiễm độc hại. Cần phải được trang bị bằng sản phẩm mặt nạ phòng độc chuyên dụng. Loại mặt nạ phòng độc được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất đó là mặt nạ phòng độc 3m. Tại Hải Phòng bạn có thể đến với địa chỉ bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên uy tín chất lượng. Để chọn mua cho mình sản phẩm mặt nạ phòng độc 3m tại Hải Phòng có chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý nhất.

Công ty bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên từ lâu đã là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực bảo hộ lao động Hải Phòng. Sản phẩm bảo hộ lao động chúng tôi đem tới thị trường toàn bộ đều là hàng chất lượng. Nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có sự kiểm nghiệm về an toàn bảo hộ lao động. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thiết bị sản phẩm về bảo hộ lao động. Có thể kể đến như: thiết bị bảo vệ mắt – mặt, bảo vệ đầu, bảo vệ tay chân, bảo vệ đường hô hấp, quần áo bảo hộ, thiết bị chống giật, thiết bị phòng cháy chữa cháy,….

Cung cấp mặt nạ phòng độc 3m tại Hải Phòng

Mỗi loại lại có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau để quý khách thỏa sức chọn lựa. Dù là nhu cầu bảo hộ về tay, chân hay toàn bộ cơ thể. Chúng tôi đều có thể đáp ứng sản phẩm phục vụ khách hàng. Đặc biệt chúng tôi cung cấp mức giá thành hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Ngày nay, mức độ về ô nhiễm khói bụi, khí độc đang là vấn đề nhức nhối của mọi quốc gia. Con người đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí mỗi ngày. Để tự bảo vệ bảo thân chúng tôi khuyên bạn. Nên chọn lựa mặt nạ phòng độc 3m chất lượng cao tại Hải Phòng của đơn vị Vĩnh Xuyên cung cấp. Loại mặt nạ này sẽ giúp bảo vệ đường hô hấp tránh hít phải khí bụi, khí độc, hóa chất từ môi trường. Giúp bạn lao động an toàn, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tính mạng cho mỗi chúng ta. Sản phẩm rất thích hợp trang bị cho những ai phải thường xuyên lao động, làm việc trong môi trường khí độc khó bụi.

>> Có thể bạn quan tâm: Khẩu trang chống bụi tại Hải Phòng

mặt nạ phòng độc 3m giá rẻ Hải Phòng

Bán mặt nạ phòng độc 3m giá rẻ Hải Phòng

Cấu tạo cơ bản và chung nhất cho loại mặt nạ phòng độc 3m gồm có van, phin lọc, than hoạt tính.

Van là bộ phận quan trọng cần được kiểm tra chặt chẽ . Vì nếu hở van, khí độc sẽ đi vào đường ống dẫn rồi trực tiếp đến mũi, phổi. Gây ra sự nguy hiểm với sức khỏe của chúng ta.

Phin lọc là bộ lọc khói độc, hóa chất, khói bụi,…của chiếc mặt nạ phòng độc 3m. Phim lọc có thời thời gian sử dụng nhất định. Để duy trì sử dụng sản phẩm, duy trì sự an toàn khi sử dụng mặt nạ phòng độc 3m. Thì cần chú trọng thay phin lọc định kỳ. Tuy nhiên định kỳ thay phin lọc cũng chưa phải cách hợp lý. Bởi cần dựa trên mức độ tiếp xúc với hóa chất, nồng độ hóa chất, tùy tuổi thọ của từng loại phin lọc,…

Trong điều kiện bạn phải tiếp xúc với nồng độ hóa chất cao. Bạn cần sớm thay phin lọc để đảm bảo an toàn sức khỏe. Hoặc thời gian bạn tiếp xúc trong môi trường độc hại, hóa chất càng lâu. Thì phin lọc cũng cần được thay thế sớm. Ngoài ra với các môi trường hóa chất khí độc khác nhau cũng có sự ảnh hưởng tới việc thay phin lọc sớm hay muộn.

Địa chỉ bán mặt nạ phòng độc 3m tại Hải Phòng

Phần than hoạt tính là phần cốt lõi của việc có lọc được không khí sạch hay không. Than hoạt tính sẽ được đặt vào phin lọc. Chúng có nhiệm vụ lọc các loại khí độc, hóa chất, khí ô nhiễm thành luồng không khí sạch. Giúp chúng ta hô hấp an toàn trong điều kiện môi trường có hóa chất ô nhiễm.

>> Có thể bạn quan tâm: Mặt nạ hàn tại Hải Phòng

mặt nạ phòng độc 3m giá rẻ tại Hải Phòng

 

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đa dạng các loại mặt nạ phòng độc 3m tại Hải Phòng uy tín giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các loại phụ kiện, phin lọc thay thế cho mặt nạ phòng độc. Sử dụng sản phẩm mặt nạ phòng độc 3m của chúng tôi bạn sẽ nhận thấy nhiều ưu điểm như. Độ khít vừa theo từng khuôn mặt, sử dụng dễ dàng. Không tạo cảm giác bí bách, sản phẩm bền đẹp, giá cả hợp lý. Mặt nạ sẽ lọc bỏ ở mức tối đa lượng hóa chất độc hại, khí độc ô nhiễm. Giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe một cách an toàn. Nhất là những ai phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, thường xuyên tích xúc với hóa chất, khí độc. Như phòng thí nghiệm, nhà máy xử lý hóa chất, nhà máy hóa chất, xưởng hàn,….

Mặt nạ phòng độc 3m chất lượng cao ở Hải Phòng

Trong thời gian gần đây cháy nổ đang diễn ra ở mức báo động. Để an toàn mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình có thể trang bị ngay mặt nạ phòng độc 3m. Giúp phòng ngừa sự cố rủi ro khi chúng ập đến bất ngờ không lường trước.

Tóm lại hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp sản phẩm mặt nạ phòng độc 3m Hải Phòng chất lượng giá rẻ. Đơn vị chúng tôi rất sẵn lòng tiếp đón và phục vụ quý khách hàng tận tình chu đáo nhất.

 Mọi thông tin chi tiết về mặt nạ phòng độc tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG VĨNH XUYÊN

Địa chỉ: Km 31+ 300 – Quốc lộ 10 – Phường Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng ( Chân cầu Trạm Bạc gần Khu CN LG Tràng Duệ)

Hotline tư vấn sản phẩm: 0963.536.219 – 02253.911.858

Website: www.baoholaodongvinhxuyen.com