Lựa chọn giày bảo hộ đúng cách

Lựa chọn giày bảo hộ tốt nhất

Lựa chọn giày bảo hộ thế nào cho đúng cách

Giày bảo hộ lao động trở trở nên quá quen thuộc đối với người lao động. Chắc chắn người lao động trong quá trình làm việc lâu dài đã thấy được sự quan trọng của giày bảo hộ. Nhưng lựa chọn giày bảo hộ như thế nào để bảo vệ tối ưu cho người lao động? Hãy cùng Bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn giày bảo hộ đó chính là chọn giày chống trơn trượt va đập. Ai cũng biết người lao động phải làm trong nhiều môi trường khác nhau. Mỗi công việc sẽ có một đặc thù riêng. Bởi vậy lựa chọn đôi giày chống va đập trơn trượt sẽ bảo vệ tối ưu cho đôi chân người lao động.

Với những loại giày bảo hộ chất liệu bằng da cao cấp có thể chống dầu mỡ, chống nước tuyệt đối. Lựa chọn những đôi giày có mũi giày hay đế giày làm bằng thép không gỉ sẽ hạn chế được những chấn thương đáng tiếc có thể xảy ra.

Lựa chọn giày bảo hộ thế nào cho đúng

Tiêu chí sử dụng giày bảo hộ an toàn hiệu quả

Những đôi giày chống trơn trượt thì đế giày thường được làm bằng lớp nhựa cao cấp. Giày sẽ tạo ra ma sát để chống trơn trượt một cách hiệu quả nhất.

Tiêu chí thứ hai khi lựa chọn giày bảo hộ đó chính là việc lựa chọn giày chống rét, có độ thám hút tốt. Đây là một trong những tiêu chí được người dùng đánh giá khá cao. Điều này sẽ giúp người lao động khỏi những vấn đề như bị nước ăn chân, nổi mụn hay các vấn đề về da. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi làm việc mà không phải lo lắng gì cho đôi chân của mình.

Lựa chọn giày bảo hộ đúng cách sẽ giúp ban bảo vệ đôi châ một cách tối ưu. Tuy nhiên trên thực tế không phải người lao động nào cũng biết lựa chọn giày bảo hộ đúng cách. Mà thị trường giày bảo hộ tràn lan như hiện nay. Có không ít những hàng giả, hàng nhái trà trộn vào khiến bạn càng khó phân biệt.

Bởi vậy người lao động cần phải lựa chọn những địa chỉ cung cấp giày bảo hộ uy tín. Một là để bảo vệ tuyệt đối cho đôi chân khi làm việc. Hai là bạn sẽ không phải tiền mất tật mang. Ở Hải Phòng, Bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên là một địa chỉ uy tín dành cho mọi khách hàng.

Khi lựa chọn giày bảo hộ bạn phải biết nghề của bạn có những rủi ro thế nào để lựa chọn những đôi giày phù hợp nhất. Và bạn nên lựa chọn đúng sai số của giày để có thể thoải mái nhất trong quá trình làm việc.

Tiêu chí lựa chọn giày bảo hộ

Cách lựa chọn giày bảo hộ đúng cách

Bạn cũng nên tham khảo ý kiến tư vấn của người bán hàng để lựa chọn giày phù hợp với ngành nghề của mình, Bởi người bán hàng họ sẽ biết giày nào phù hợp với công việc nào. Bảo hộ lao động Hải Phòng sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những mẫu giày cũng như tác dụng của từng loại giày bảo hộ.

Đến với chúng tôi bạn không chỉ được tư vấn nhiệt tình nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những đôi giày chính hãng, chất lượng. Việc nói không với hàng giả, hàng nhái chính là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu giày bảo hộ của chúng tôi đứng vững trên thị trường.

Không chỉ cung cấp giày bảo hộ tại Hải Phòng, chúng tôi còn cung cấp quần áo bảo hộ. Cả một số trang thiết bị bảo hộ khác cho người lao động. Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, chắc chắn chúng tôi sẽ làm vừa ý khách hàng.

Lựa chọn giày bảo hộ đúng cách

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢO HỘ LAO ĐỘNG VĨNH XUYÊN

Add: Km31+300 – P.Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng( Gần chân cầu Trạm Bạc )

Phone: 0963 536 219

Website: www.baoholaodongvinhxuyen.com


0963536219