Khẩu trang N95 3M

khẩu trang n95 3m chính hãng

Khẩu trang N95 3M lọc bụi và phòng chống dịch bệnh

– Khẩu trang N95 là khẩu trag dùng trong y tế và bảo hộ lao động cho công nhân.

*  Tiêu chuẩn N95 là gì?

+ N95 là tiêu chuẩn lọc bụi mịn siêu nhỏ 0,3 micron trong không khí và các vi khuẩn gây bệnh có trong môi trường. N95 chỉ được phát huy nếu đeo kín khít toàn bộ khuôn mặt.

– Khẩu trang N95 có hai loại:

+ Khẩu trang N95 không van thởkhẩu trang N95 không van thở tại hải phòng

 

+ Khẩu trang có van thở N95 đảm bảo độ thông thoáng và hiệu quả lọc bụi cao. Tùy theo yêu công việc chúng ta có thể lựa chọn khẩu trang cho phù hợp. khẩu trang lọc bụi và phòng dịch của Mỹ 3m

* Ưu điểm của khẩu trang N95 so với khẩu trang y tế.

– Khẩu trang y tế có khả năng lọc bụi, ngăn ngừa việc lây bệnh từ người đeo sang người khác. Nhưng lại không đủ kín khít để ngăn việc hít phải các vius lây bện trong không khí. Khe hở hai bên khẩu trang y tế làm giảm chức năng ngăn ngừa bệnh từ bên ngoài vào người đeo khẩu trang.phân phối khẩu trang y tế tại hải phòng

– Khẩu trang N95 khắc phục được điều này. Loại khẩu trang này được các bác  sĩ sử dụng trong phong thí nghiệm, phòng mổ khi tiếp xúc với các bệnh phẩm và bệnh nhân mang virus truyền nhiễm.

khẩu trang phòng dịch lọc bụi n95 3m

*  Cách sử dụng khẩu trang N95:

– Tránh sử dụng nhiều lần sẽ làm mất tác dụng của khẩu trang N95 trong ngăn ngừa và bảo vệ người dùng khỏi các dịch bệnh lây nhiễm.

– Khẩu trang N95 nên sử dụng 1 lần tránh hít phải các vi khuẩn lây bệnh ứ đọng trong khẩu trang. Ngoài ra chúng ta nên rửa tay sạch sẽ hạn chế lây bệnh từ người qua người.

* Công ty SX TM DV  Vĩnh Xuyên  phân phối khẩu trang, mặt nạ phòng độc tại Hải Phòng. Khẩu trang N95 3M của Mỹ chính hãng, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

* Chi tiết liên hệ: Công ty SX TM DV Vĩnh Xuyên, địa chỉ Km31+ 300 – Phương Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng ( gần chân cầu Trạm Bạc – KCN Tràng Duệ Hải Phòng)

Hotline: 0963536219 – 0904193264

 

 


0963536219