Giày bảo hộ Jogger chống đinh

Trong quá trình làm việc, đặc biệt là những kỹ sư, công nhân tại công trình, cơ khí,… Công việc hằng ngày họ luôn phải làm việc trên địa hình phức tạp, nguy hiểm. Do đó, khó tránh khỏi việc bị những mảnh văng vụn vỡ, đinh sắt đâm vào chân. Bởi vậy, tâm lý họ luôn tìm những loại giày bảo hộ chống đinh, chống va chạm, đâm xuyên, bảo vệ an toàn trong suốt quá trình lao động.

Môi trường làm việc luôn tồn tại những nguy hiểm như chiếc đinh sắt nhọn. Do đó để đảm bảo cần trang bị những đôi giày bảo hộ chống đinh cho người lao động.

1.Tác dụng của đi giày bảo hộ chống đinh

-Giày bảo hộ chống đinh, mới nghe qua cách gọi thì ta cũng hiểu được tác dụng của nó như nào khi lao động. Đôi giày bảo hộ lao động chống đinh có tác dụng ngăn chặn những vật sắc nhọn đâm vào chân. Với những lớp bọc thép chịu lực được lót ở đế, bảo vệ chân người lao động toàn diện nhất. Nó còn có khả năng chống va đập ở phần mũi giày đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc

-Di chuyển thoải mái, tiện lợi hơn

-Bảo vệ lòng bàn chân

-Tránh tiếp xúc với hóa chất, axit mạnh, chất độc hại vào chân: Một đôi giày bình thường sẽ không bảo vệ được bạn nếu phải tiếp xúc trong môi trường axit quá lâu. Nhưng với giày bảo hộ lao động chống đinh lại khác, độ bền của nó rất tốt để có thể trụ được lâu trong hóa chất mạnh.

Một đôi giày bình thường sẽ không bảo vệ được bạn nếu tiếp xúc quá lâu trong axit, nhưng với đôi giày bảo hộ lao động thì lại khác, bạn sẽ có cảm giác rất an toàn. Ngoài ra, độ bền của nó cũng rất tốt để có thể trụ được lâu trong axit. Nếu bạn đã và đang làm việc trong một môi trường phức tạp, hãy trang bị ngay cho mình một đôi giày bảo hộ lao động chất lượng nhé.

-Đặc điểm của giày bảo hộ chống đinh:

+Được làm từ chất liệu da thật nên có khả năng chống bụi bẩn tốt. Dáng thấp cổ cũng cao tới mắt cá chân nên đảm bảo an toàn lao động.

+Cấu tạo của giày chống đinh: phần mũi và đế lót thép hoặc sắt cứng, tác dụng để chống va đập, chống vật sắc nhọn đâm xuyên. Như vậy, khi làm việc trong môi trường nhiều đinh sắt sẽ hạn chế được tối đa sự tổn thương bàn chân.

+Đế giày có khả năng chống ma sát cao, không bị trơn trượt khi di chuyển.

+Thiết kế bền, chắc chắn trong quá trình sử dụng.

 


Call Now

error: Content is protected !!