Găng tay bảo hộ lao động Hải Phòng

Hiện nay việc bảo vệ sức khỏe cho người lao động ngày càng được quan tâm và chú trọng. Bởi vậy những thiết bị bảo hộ lao động đang trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp. Là nơi tập trung rất nhiều lao động. Bởi vậy nhu cầu về trang thiết bị bảo hộ lao động ngày càng tăng cao.

Bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên tự hào là công ty cung cấp thiết bị bảo hộ lao động hàng đầu tại Hải Phòng. Vì mục tiêu sự an toàn của khách hàng là trên hết. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người lao động .

 

găng tay bảo hộ tại Hải Phòng

 

Cơ sở sản xuất găng tay bảo hộ lao động tại Hải Phòng

Hiện nay chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều các thiết bị bảo hộ lao động khác nhau. Trong đó không thể không kể đến găng tay bảo hộ lao động. Mỗi ngành nghề khác nhau sẽ được trang bị những loại găng tay bảo hộ lao động khác nhau. Găng tay bảo hộ lao động bao gồm một số loại găng tay như sau: găng tay cao su, găng tay vải, găng tay chống axit, găng tay chống hóa chất, găng tay da…

  • Găng tay cao su: được sản xuất bằng cao su tự nhiên hoặc nhân tạo giúp bảo vệ tối ưu cho người lao động, hạn chế được những tai nạn nghề nghiệp có thể mang lại cho người lao động như viêm da hay bỏng, trầy xước
  • Găng tay vải; giúp bảo vệ người lao động tránh khỏi những bụi bẩn, mảnh vụn hay mảnh vỡ khi làm việc
  • Găng tay chống axit: đây là loại găng tay được sản xuất để bảo vệ người lao động khi làm việc trong môi trường tiếp xúc với axit

Găng tay bảo hộ uy tín tại Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ lao động tại Hải Phòng

Hiện nay công ty Vĩnh Xuyên là một trong những công ty cung cấp về thiết bị bảo hộ lao động hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn chú trọng đến sự an toàn cũng như sức khỏe của người lao động, luôn sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, bảo vệ tối ưu cho người lao động khỏi những tai nạn nghề nghiệp.

Bởi vậy từ nguyên liệu sản xuất găng tay của chúng tôi cũng được chọn lọc kỹ càng được nhập từ những thị trường uy tín nhất, nguyên liệu đều là những nguyên liệu sạch và an toàn. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Tất cả những sản phẩm găng tay mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được kiểm định chất lượng kỹ càng bởi vậy mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm găng tay bảo hộ lao động của công ty chúng tôi.

Găng tay bảo hộ lao động giá tốt tại Hải Phòng

Bảo hộ lao động Hải Phòng cam kết mang đến cho quý khách hàng:

  • Những sản phẩm chất lượng an toàn cho người lao động
  • Mẫu mã đa dạng
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng
  • Giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường

 

Găng tay bảo hộ giá rẻ tại Hải Phòng

 

Công ty sản xuất bảo hộ lao động Hải Phòng hiện nay cung cấp sản phẩm găng tay bảo hộ lao động trên thị trường các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng như: An Lão, Kiến An, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Kiến Thụy, Thủy Nguyên và một số tỉnh thành lân cận. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm găng tay bảo hộ lao động chất lượng cao tại Hải Phòng.

==>Xem thêm Quần áo bảo hộ Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG VĨNH XUYÊN

Địa chỉ: Km 31 + 300 – QL 10 – P. Chử Đông – Trường Thành – An Lão- Hải Phòng ( Chân cầu Trạm Bạc gần KCN Tràng Duệ )

Hotline tư vấn sản phẩm: 0963 536 219 – 02253 911 858

Website: https://baoholaodongvinhxuyen.com/