Mặt nạ phòng độc

Khi làm trong những môi trường có hóa chất, khí thải độc hại thì cần phải trang bị những gì? Đó là các loại thiết bị bảo vệ đầu, chân, tay, các loại quần áo bảo vệ chuyên dụng. Tuy nhiên một vật dụng khá qua trọng đó chính là mặt nạ phòng độc. Với thiết kế đặc biệt, thiết bị này giúp ngăn chặn những khí độc, khói bụi có thể đi vào đường hô hấp của người sử dụng đồng thời cũng cung cấp khí oxy. Do vậy hạn chế được những tai nạn đáng tiếc.

Hiện nay, trên toàn thế giới có rất nhiều tập đoàn sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm này. Và nổi tiếng nhất đó chình là: mặt nạ phòng độc 3M, Koken, Green Eagle, Cherry. Những sản phẩm này đều đặt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế thế nên khi sử dụng chúng, người lao động có thể hoàn toàn yên tâm.

Thành phố Hải Phòng có rất nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm này. Không chỉ các công ty mà các cửa hàng lớn cũng có bán. Nhưng do liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng nên khách hàng cần phải lưu ý chọn địa chỉ cung cấp hàng chính hãng. Và Công ty bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên chính là địa chỉ mà Quý khách nên tìm tới. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý. Quý khách có nhu cầu mua mặt nạ phòng độc tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 0963 536 219.

Cung cấp mặt nạ phòng độc giá rẻ tại Hải Phòng

,

Cung cấp mặt nạ phòng độc ở Hải Phòng

,

Địa chỉ bán mặt nạ phòng độc ở Hải Phòng

,

Giá bán mặt nạ phòng độc ở Hải Phòng

Filter
You've just added this product to the cart:

0963536219