Cung cấp quần áo bảo hộ tại KCN Tràng Duệ

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ uy tín tại KCN Tràng Duệ

Cung cấp quần áo bảo hộ uy tín tại KCN Tràng Duệ

Quần áo bảo hộ là một trong số những vật dụng không thể thiếu cho người lao động trong các ngành xây dựng, ngành điện, ngành cơ khí … Những bộ quần áo bảo hộ lao động được sản xuất với mục đích giảm thiểu, hạn chế những tác động bên ngoài và bảo vệ người lao động khỏi những tác nhân gây hại chính trong trong môi trường làm việc của họ.

Hầu hết các doanh nghiệp đều cần thiết trang bị những bộ quần áo bảo hộ cho những người lao động. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được hết các tác dụng của bộ quần áo này cũng như cách sử dụng những bộ quần áo này trong lao động.

Vì thường xuyên phải làm việc, hoạt động nhiều nên chất liệu được sử dụng để may quần áo bảo hộ phải là các loại vải chắc, có độ bền và tính hút ẩm cao. Vải của quần áo bảo hộ thường dày hơn so với vải thông thường.

Cung cấp quần áo bảo hộ giá rẻ tại KCN Tràng Duệ

Cung cấp quần áo bảo hộ giá rẻ tại KCN Tràng Duệ

Một trong những chất liệu vải phổ biến và dễ tìm thấy trên thị trường hiện nay. Vải kaki có độ cứng và dày hơn so với các chất liệu vải khác. Loại vải này có hai loại chính đó là kaki thun và không thun, được phân biệt dựa vào độ co dãn của chúng.

Ưu điểm của chất vải này là ít nhăn và giặt ủi rất dễ dàng kèm theo độ bền của nó cũng rất cao. Khi mặc vải kaki vào thì tạo cảm giác vô cùng mát mẻ và thoải mái.

Tính chất công việc khác nhau nên mỗi ngành nghề sẽ có những bộ quần áo bảo hộ có tính năng khác nhau để có thể thích ứng với công việc của mình. Và khi được trang bị đầy đủ kiến thức về quần áo bảo hộ sẽ giúp cho anh em công nhân sử dụng hợp lý đồ dùng của mình.

Cung cấp quần áo bảo hộ tại KCN Tràng Duệ

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ giá rẻ tại KCN Tràng Duệ

Những bộ quần áo bảo hộ sẽ giúp cho những người lao động tránh được những yếu tố bụi bẩn. Đối với những người lao động như xây dựng, cơ khí. Họ thường xuyên phải làm việc ngoài trời, tiếp xúc với môi trường khói bụi. Quần áo bảo hộ lao động vừa có tác dụng tránh nắng nóng trong mùa hè cũng như việc giữ ấm cho mùa đông.Vì đặc trưng công việc nên những bộ trang phục này sẽ được may với những gam màu tối hơn. Với mục đích dễ dàng giặt sạch với những vết bẩn cứng đầu cũng như dễ dàng bảo quản hơn.

Bảo hộ lao động Vinh Xuyên chuyên cung cấp những bộ quần áo bảo hộ. Với thiết kế gọn gang với những gam màu phù hợp tại Tràng Duệ – Hải Phòng. Đến với Tràng Duệ Hải Phòng  đảm bảo các bạn sẽ không lo về chất lượng của những bộ quần áo cũng như về giá thành.

Có khá nhiều câu hỏi được anh em đặt ra khi mua loại sản phẩm này. Cụ thể là: ” Vải nào thì tốt? Mẫu mã nào đẹp? Có nóng hay không? Làm cơ khí thì mua áo gì? Xây dựng thì mua áo bảo hộ lao động nào? Giá thế nào? Mua ở đâu?,…. ” Nếu bạn là một trong những người đang thắc mắc về bất cứ vấn đề nào về quần áo bảo hộ thì đến với Khu công nghiệp Tràng Duệ – Hải Phòng. Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ quý khách !

Cung cấp quần áo bảo hộ uy tín tại KCN Tràng Duệ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢO HỘ LAO ĐỘNG VĨNH XUYÊN

Add: Km31+300 – P.Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng( Gần chân cầu Trạm Bạc )

Phone: 0963 536 219

Website: www.baoholaodongvinhxuyen.com


Call Now