Cung cấp bọc giày phòng sạch tại Hải Phòng

Cung cấp bọc giày phòng sạch giá rẻ Hải Phòng

Cung cấp bọc giày phòng sạch uy tín tại Hải Phòng

Bao Bọc Giày Phòng Sạch vải không dệt hiện nay là một sản phẩm đang rất  phổ biến. Nó được rất nhiều các công nhân trong các nhà máy xí nghiệp ưa chuộng.  Bởi những ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại. Sản phẩm được sử dụng để bọc giày, ủng chống tĩnh điện trong các nhà máy sản xuất. Được sản xuất theo tiêu chuẩn phòng sạch hiện nay. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong công nghiệp sản xuất hay gia công điện tử.

Trong môi trường công nghiệp hiện nay thì càng những nhà máy, xí nghiệp, các công ty sản xuất đồ điện tử, đồ gia dụng. … Những nơi cần yêu cầu cao về phòng sạch và an toàn cho công nhân. Bao bọc giày phòng sạch tại Hải Phòng lại là sản phẩm phụ trợ được ưu tiên sử dụng nhất.

Bao bọc giày phòng sạch tại Hải Phòng được thiết kế bằng chất liệu vải không dệt rất thân thiện với môi trường. Vải không dệt là loại vải được cấu tạo từ những hạt nhựa  tổng hợp xốp vè nhẹ liên kết với dung môi hóa.

Cung cấp bọc giày phòng sạch tại Hải Phòng

Cung cấp bọc giày phòng sạch giá rẻ tại Hải Phòng

Bao Bọc Giày Phòng Sạch vải không dệt có tính chất thoáng mát, thấm hút, không gây dị ứng chân tay khi tiếp xúc hơn thế nữa chúng dễ dàng phân hủy nhanh trong các môi trường tự nhiên hiện nay.

Đặc điểm nổi bật nhất mà Bao bọc giày phòng sạch tại Hải Phòng có được đó chính là nằm ở yếu tố phù hợp với tất cả loại giày thông thường hiện nay, không cần đo size khi mang Bao bọc giày phòng sạch.

Ưu điểm của bọc giày phòng sạch 

  • Nhỏ gọn, tiện lợi, giá cả phải chăng phù hợp với tất cả mọi người.
  • Chất liệu: Sử dụng công nghệ vải không dệt than thiện với môi trường, mang nhiều đặc tính ưu việt như: khó bám bụi, không xơ vải.
  • Kích cỡ: Freesize phù hợp với mọi loại giày mọi kích cỡ.
  • Màu săc: Xanh dương, hồng, trắng, …
  • Đi êm và thoải mái không gây ra tiếng ồn.
  • Thiết kế: Có chun giãn ở miệng túi ôm vào chân dề dàng thuận tiện. Không gây cảm giác gò bó khó chịu trong quá trình di chuyển.
  • Thiết kế dạng túi bao trọn cả mặt trong mặt ngoài giúp giữ lại bụi bẩn tránh gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh.
  • Các vật phẩm Bao bọc giày phòng sạch được sử dụng nhiều trong y tế, nghiên cứu, công nghiệp, khoa học, …là những nơi đòi hỏi ý thức cao về mức độ phòng sạch. Góp phần vào việc tránh tĩnh điện hiệu quả, bảo vệ bản thân tốt hơn.

Địa chỉ cung cấp bọc giày phòng sạch tại Hải Phòng

Phân phối và cung cấp bọc giày phòng sạch tại Hải Phòng

Để lựa chọn được sản phẩm bao bọc giày chất lượng tốt không ảnh hưởng cho môi trường sản xuất của bạn, bạn hãy liên hệ với Công ty Bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên, chuyên cung cấp thiết bị phòng sạch giá rẻ chất lượng đạt tuyệt đối 100% cấp độ phòng sạch.

  • Đóng gói tùy theo số lượng khách hàng yêu cầu
  • Bao bọc giày phòng sạch tại Hải Phòng là sản phẩm được nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn

Liên hệ ngay với Công ty Bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên của chúng tôi để nhận ưu đãi về sản phẩm cũng như về giá thành của sản phẩm.

Đến với Bảo hộ lao động Hải Phòng chúng tôi cam kết 100% hàng đạt chuẩn về chất lượng, giá thành rẻ hơn so với các công ty khác, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Cung cấp bọc giày phòng sạch giá rẻ Hải Phòng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢO HỘ LAO ĐỘNG VĨNH XUYÊN

Add: Km31+300 – P.Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng( Gần chân cầu Trạm Bạc )

Phone: 0963 536 219

Website: www.baoholaodongvinhxuyen.com