Chọn giày bảo hộ cho công nhân, kỹ sư xây dựng

Chọn giày bảo hộ cho công nhân kỹ sư xây dựng phù hợp

Cách chọn giày bảo hộ cho công nhân, kỹ sư xây dựng

Như chúng ta đã biết an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu đối với người lao động. Bởi vậy việc trang bị đồ bảo hộ cho người lao động luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp hoặc người sử dụng lao động quan tâm. Khi nhắc đến đồ bảo hộ lao động chắc chắn ta không thể nào không nhắc đến giày bảo hộ . Vậy chọn giày bảo hộ như thế nào cho hợp lý? Đặc biệt là với các công nhân và kỹ sư xây dựng trên các công trường? Hãy cũng Bảo Hộ lao động Vinh Xuyên tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Mỗi môi trường làm việc sẽ ẩn chứa những mối nguy hiểm khác nhau. Bởi vậy trước khi lựa chọn giày bảo hộ. Ta cần cân nhắc kỹ lựa chọn giày bảo hộ như thế nào. Để giày bảo hộ phù hợp với bản thân cũng như công việc. Việc này nhằm tránh gây lãng phí khi mua sai sản phẩm.

Đặc thù của ngành xây dựng bạn nên lựa chọn những đôi giày chống va đập mạnh. Hay chống ăn mòn bởi hóa chất hoặc chống đâm xuyên..

Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn giày bảo hộ lao động cho các công nhân hay kỹ sư tại các công trường xây dựng bạn nên tham khảo

==>Xem thêm

Giày bảo hộ tại Hải Phòng

Cách chọn giày bảo hộ cho công nhân kỹ sư xây dựng

Giá thành giày bảo hộ lao động

Giá thành giày bảo hộ cũng là vấn đề được người lao động quan tâm. Bởi lựa chọn giày bảo hộ với giá thành rẻ đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận mua giày bảo hộ kém chất lượng. Như vậy sẽ không bảo vệ tối ưu cho đôi chân của bạn. Bởi những nguy hiểm mà công việc mang lại.

Ngược lại nếu bạn chọn những giày bảo hộ giá thành cao sẽ trở nên rất lãng phí. Hơn nữa nếu không lựa chọn được nhà cung cấp uy tín thì tình trạng mua bị chèn giá, ép giá có thể sẽ diễn ra. Bạn sẽ nhận về những đôi giày bảo hộ chất lượng không xứng đáng với giá tiền.

Bởi vậy chúng tôi khuyên khách hàng cần tham khảo những nhà cung cấp giày bảo hộ để biết thông tin chi tiết về giá giày bảo hộ

Chọn giày bảo hộ an toàn phù hợp

Việc lựa chọn giày bảo hộ an toàn phù hợp sẽ vô cùng cần thiết. Nó có thể quyết định đến sự an toàn cũng như khả năng làm việc của công nhân cũng như kỹ sư xây dựng. nếu chọn phải những đôi giày không phù hợp thì tai nạn lao động trong khi làm việc rất dễ dàng xảy ra. Như viêm chân, chai chân, ảnh hưởng đến xương chân…

Không những vậy việc lựa chọn size số giày cho phù hợp với chân cũng giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

Mũi gày bảo hộ thường được thiết kế có thép để chống dập ngón hay những va chạm không đáng có. Phần gót chân phải thật sự êm ái, dễ dàng đi vào tháo ra, không bị kích gót.

Về phần đế của đôi giày đối với các anh em trong công trường xây dựng phải được thiết kế chống trơn trượt, chống axit, chống nhiệt, tĩnh điện, giảm sốc…

Giày bảo hộ cho công nhân kỹ sư xây dựng

Hiện tại, Bảo hộ lao động Hải Phòng là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp giày bảo hộ cho công nhân, kỹ sư xây dựng . Giày bảo hộ mà công ty chúng tôi cung cấp có đầy đủ các yếu tố giúp bảo vệ người lao động tối ưu nhất. Không những vâyj giày bảo hộ Vĩnh Xuyên còn có đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá cả cạnh tranh, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢO HỘ LAO ĐỘNG VĨNH XUYÊN

Add: Km31+300 – P.Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng( Gần chân cầu Trạm Bạc )

Phone: 0963 536 219

Website: www.baoholaodongvinhxuyen.com