Chọn găng tay bảo hộ phù hợp với công việc

Chọn găng tay bảo hộ phù hợp với công việc

Mua găng tay bảo hộ phù hợp với công việc, ngành nghề

Trong quá trình lao động, tùy vào đặc thù công việc mà bạn có thể gặp nguy hiểm đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, đôi bàn tay có thể nói là tiếp xúc trực tiếp và nhiều nhất với các mối nguy hại. Đó có thể là các chấn động, nguy hiểm vì nhiệt. Dòng điện, hóa chất, chất thải phóng xạ, vi sinh vật, lây nhiễm,… Và để bảo vệ đôi bàn tay thì bên cạnh các giải pháp về mặt kỹ thuật. Thì việc sử dụng các thiết bị bảo hộ cá nhân đúng cách cũng góp phần rất lớn vào việc giảm thiểu rủi ro và hậu quả do tai bạn nghề nghiệp gây ra. Trong đó, găng tay bảo hộ lao động là thiết bị quan trọng giúp bảo vệ đôi bàn tay bạn. Vậy chọn găng tay bảo hộ phù hợp với công việc như thế nào?

Lựa chọn găng tay bảo hộ đúng với đặc tính nghề nghiệp thực sự là một việc rất cần thiết. Bởi tùy vào chất liệu sản xuất và găng tay bảo hộ sẽ có những tính năng bảo vệ khác nhau. Chính vì vậy mà găng tay cũng có rất nhiều loại. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về kinh nghiệm lựa chọn găng tay bảo hộ phù hợp với công việc của mình.

>> Xem thêm: Găng tay bảo hộ lao động tại Hải Phòng

Chọn găng tay bảo hộ phù hợp với công việc

Cách chọn găng tay bảo hộ phù hợp với công việc

   –  Găng tay chống tĩnh điện dùng trong ngành điện, điện tử: Loại găng tay này giúp khử bụi tĩnh điện phát sinh khi xử lý các bộ phận vi mạch. Những hạt bụi này thường gặp trong môi trường làm việc của ngành điện, điện tử. Việc đeo găng tay chống tĩnh điện sẽ giúp bạn tránh bị giật. Và ngăn ngừa cháy nổ xảy ra do phóng tĩnh điện.

   –  Găng tay chống rung dùng trong ngành cơ khí, xây dựng: Găng tay chống rung được sử dụng cho người lao động khi dùng các dụng cụ có độ dao động cao. Ngoài ra loại găng tay này còn có khả năng chống đâm, xiên tốt. Chất liệu chính của găng tay chống rung làm từ da, nylon, polymer, spandex, polyester hoặc vải bông. Tại vị trí lòng bàn tay còn có thêm lớp đệm giảm rung.

   –  Găng tay chống cắt trong nghề mộc, xây dựng: găng tay được sử dụng để chống bị đâm, cắt. Được sử dụng phổ biến trong các công việc liên quan đến gỗ và cắt vật liệu công trình.

   –  Găng tay chống hóa chất dùng trong ngành công nghiệp luyện kim, hóa chất: Đây là loại găng tay không thể thiếu trong cách ngành công nghiệp nặng. Những ngành nghề có đặc tính công việc là phải thường xuyên tiếp xúc với các dung dịch, hóa chất ăn mòn, gây hại da tay,…

Kinh nghiệm chọn găng tay bảo hộ lao động

Kinh nghiệm chọn găng tay bảo hộ lao động

Trên đây là những loại găng tay bảo hộ được sử dụng phổ biến nhất. Mỗi lại lại có những tính năng riêng hỗ trợ và bảo vệ người lao động. Giảm thiểu rủi ro và ngăn ngừa nguy cơ có hại. Nếu bạn đang làm việc trong môi trường có hại cho đôi tay thì nhất định phải lựa chọn một đôi găng tay phù hợp. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết chọn găng tay bảo hộ phù hợp với công việc như thế nào thì xin mời đến với Công ty Kim khí Vĩnh Xuyên. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tư vấn chọn găng tay bảo hộ phù hợp với công việc

Tư vấn chọn găng tay bảo hộ phù hợp với công việc

Công ty Kim khí Vĩnh Xuyên là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động. Ngoài găng tay bảo hộ, chúng tôi còn cung cấp nhiều vật dụng bảo hộ khác. Như giày bảo hộ, kính bảo hộ, quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, khẩu trang bảo hộ,… Sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao với mức giá thành hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG VĨNH XUYÊN

Địa chỉ: Km 31+ 300 – Quốc lộ 10 – Phường Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng

( Chân cầu Trạm Bạc gần Khu CN LG Tràng Duệ)

Hotline tư vấn sản phẩm: 0963.536.219 – 02253.911.858

Email: info@vinhxuyen.vn

Website: www.baoholaodongvinhxuyen.com


0963536219