Cách lựa chọn giầy bảo hộ nhập khẩu cho công nhân

Lựa chọn giày bảo hộ phù hợp cho công nhân

Cách lựa chọn giầy bảo hộ nhập khẩu phù hợp cho công nhân 

Có lẽ nhắc đến giày bảo hộ chắc hẳn không người lao động nào là không biết. Nó được coi là một trong những thiết bị bảo hộ vô cùng cần thiết đối với người lao động. Giúp bảo vệ đôi chân cho người lao động khỏi những tác động do môi trường công việc mang lại.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giày bảo hộ lao động. Có loại giày sản xuất trong nước. Có những loại giày nhập khẩu. Vậy cách lựa chọn giày bảo hộ lao động nhập khẩu cho công nhân như thế nào cho tốt? Hãy cùng Bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Giầy bảo hộ lao động nhập khẩu là loại giầy được khá nhiều người lao động ưa chuộng. Đây là loại giầy bảo hộ có chất lượng cao phù hợp với công nhân làm việc tại kho bãi, hầm mỏ, các công trường xây dựng…

Có thể nói giầy bảo hộ lao động nhập khẩu là loại giầy được sản xuất ở nước ngoài. Trên thị trường Việt Nam thường cung cấp các loại giầy được nhập từ các nước như Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Những loại giầy bảo hộ này có khả năng bảo hộ tối ưu cho người lao động.

==>Xem thêm

Giày bảo hộ tại Hải Phòng

Cách lựa chọn giày bảo hộ cho công nhân phù hợp

Lựa chọn giầy bảo hộ nhập khẩu cho công nhân thế nào ?

– Mũi, lót giầy được thiết kế bằng kim loại không gỉ giúp hạn chế việc đâm xuyên, dập ngón nhân, va đập.

– Đế gầy được thiết kế với cấu tạo đặc biệt giúp giảm trơn trượt, giảm sốc tốt.

– Vải lót cotton giúp hạn chế mùi hôi và các bệnh về da vì nó có khả năng thấm hút cao.
– Thân giầy được làm từ da thật khả năng chống nước tốt, chống dầu.

Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn giày bảo hộ nhập khẩu cho công nhân. Hi vọng sẽ là những tham khảo hữu ích cho công nhân khi lựa chọ giầy bảo hộ để làm việc.

Giầy bảo hộ nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Giầy bảo hộ nhập khẩu thường có giá thành cao hơn giầy bảo hộ sản xuất trong nước. Bởi vậy có rất nhiều hàng nhái, hàng giả trà trộn vào thị trường. Khi lựa chọn giầy bảo hộ nhập khẩu nên lựa chọn loại giầy có tem mác, nguồn gốc và bảo hành rõ ràng.

Việc mua phải hàng giả hàng nhái ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Thậm chí cả tính mạng của người lao động.

Cách lựa chọn giày bảo hộ nhập khẩu cho công nhân

Lựa chọn giầy bảo hộ lao động có khích cỡ phù hợp

Thông thường chân người Việt Nam thường nhỏ hơn thế giới. Bỏi vậy khi mua giầy bảo hộ lao dộng nhập khẩu người lao động nên lưu ý lựa chọn kích cỡ sao cho phù hợp. Kích cỡ giầy phù hợp với chân sẽ giúp người lao động thoải mái hơn trong công việc.Ngoài ra nó còn giúp bảo vệ tối ưu cho đôi chân người lao động.

Mua giầy bảo hộ lao động nhập khẩu ở đâu Hải Phòng

Đây chắc chắn là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bởi theo số liệu thống kê Hải Phòng là một trong những thành phố có rất đông người lao động làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng. Việc lựa chọn giầy bảo hộ chất lượng tốt không những bảo vệ người lao động tuyệt đối mà còn tiết kiệm chi phí. Bởi giầy bảo hộ lao động nhập khẩu thường có độ bền cao hơn so với giầy sản xuất trong nước.

lựa chọn giày bảo hộ nhập khẩu phù hợp nhất với công nhân

Bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên là địa chỉ bán giầy bảo hộ lao động nhập khẩu số một tại Hải Phòng. Khách hàng khi đến với chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Giầy bảo hộ nhập khẩu Hải Phòng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được bảo hành chính hãng cửa nhà sản xuất. Hơn thế giá cả giầy bảo hộ nhập khẩu tại Hải Phòng luôn rẻ hơn so với thị trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢO HỘ LAO ĐỘNG VĨNH XUYÊN

Add: Km31+300 – P.Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng( Gần chân cầu Trạm Bạc )

Phone: 0963 536 219

Website: www.baoholaodongvinhxuyen.com


0963536219