Bọc giày phòng sạch tại Hải phòng

bọc giày phòng sạch tại Hải phòng

Bọc giày phòng sạch tại Hải Phòng

– Bọc giày phòng sạch hay các bao giày dùng một lần trong các nhà máy yêu cầu cao về độ sạch. Bao giày dùng bọc các đôi giày của công nhân, khách hàng…Nhằm ngăn sự xâm nhập của bụi bẩn vào môi trường sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bọc giày phòng sạch tại Hải Phòng được sử dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất hoặc khu chế xuất với yêu cầu cao về chất lượng.

bao chân y tế dùng 1 lần

Bao giày vải không dệt phụ trợ quan trọng của sản xuất trong phòng sạch

– Bao giày sản xuất bằng vải không dệt, dùng một lần. Chất liệu vải không dệt 100%PP, dễ phân hủy thân thiện với môi trường. Vải không dệt có ưu điểm bền, thông thoáng, thấm hút tốt, chịu được nhiệt độ cao và chống trơn trượt.

– Vải không dệt giảm độ tĩnh điện nên không bắt bụi

bao trùm giày phòng sạch tại hải phòng

– Bao giày phòng sạch có thể dùng cho các loại giày khác nhau không cần kích cỡ. Bọc giày có thiết kế chun co giãn tốt tạo sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng.

– Trùm giày phòng sạch có hai kiểu chính là thấp cổ và cao cổ với hai màu xanh dương và trắng

– Bao giày phòng sạch dùng phổ biến trong y tế. Hiện nay dùng nhiều trong các xưởng sản xuất yêu cao về phòng sạch để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vì vậy, bao giày phòng sạch dùng một lần là trang phục bảo hộ quan trọng tại các nhà sản xuất này.

Sử dụng bọc giày phòng sạch như thế nào cho hiệu quả? 

– Bao giày phòng sạch dùng một lần, không tái sử dụng, ảnh hưởng đến hiệu quả của bọc giày.

– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bao giày dùng một lần với chất lượng khác nhau. Vì vậy để đảm bảo chất lượng khách hàng cần lựa chọn các địa chỉ tin cậy để mua hàng.

Địa chỉ bán trang thiết bị phòng sạch uy tín tại Hải Phòng

– Vĩnh Xuyên là chuyên cung cấp các trang phục và thiết bị phòng sạch tại Hải Phòng. Chúng tôi cam kết hàng đạt chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất Hải Phòng.

 + Công ty Bảo hộ lao động Vĩnh Xuyên, địa chỉ Km31+ 300 – Phương Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng ( gần chân cầu Trạm Bạc – KCN Tràng Duệ – Hải Phòng)

Hotline: 0963536219 – 0904193264


0963536219